Đậu hũ non chiên giòn là 1 món ăn chay thơm ngon,
đặc biệt, được số lượng lớn người yêu thích. Bài viết hiện nay phụ
kiện tủ bếp
http://qman.vn/ sẽ chia sẻ với một
vài cách để chế biến một vài món ăn từ đậu phụ. Mời bạn tham
khảo nhé.
Xem thêm:
|
Cách chế biến món ăn từ đậu |
Đậu phụ chiên giòn
đơn giản
những miếng đậu phụ được chiên xù trông giống hệt
như những miếng thịt gà vậy. Cực hấp dẫn luôn, chỉ nhìn thôi cũng đã
biêt là rất ngon rồi. Cùng bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào.
Nguyên liệu
Đậu phụ non: 4 miếng
Bột chiên xù: 30g
Dầu ăn
Những bước thực
hiện
Bước 1: Cắt đậu phụ thành từng miếng vuông vừa ăn
Cắt đậu phụ
Bước 2: Cho bột chiên xù ra đĩa, lần lượt lăn từng miếng đậu
phụ qua bột cho đến khi hết nguyên liệu. Hãy làm nhẹ tay một chút để tránh đậu
bị vỡ ra các bạn nhé.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp, sau đó cho dầu ăn vào. các bạn căn
lượng dầu ăn làm sao để cho khi cho đậu vào sẽ ngang mặt đậu. Như vậy
đậu mới chiên giòn vàng ươm đều đẹp được. Đợi khi dầu sôi thì bạn thả
đậu đã lăn bột vào. Chiên vàng đều cả 4 mặt rồi vớt ra.
Đậu chiên xong các bạn cho ra đĩa đã sở hữu lót
sẵn giấy thấm dầu. Sau đó tiêu chuẩn bị thêm một đĩa tương ớt hoặc
tương cà để chấm đậu cho món ngon thêm tròn vị nhé.
Kết luận:
Hi vọng với phần những chia sẻ này bạn sẽ có thêm kinh
nghiệm cho mình khi chế biến món từ đậu.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét